Web Mobile

Cung cấp giải pháp thiết kế, xây dựng các hệ thống website, mobile app từ đơn giản cho đến phức tạp, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm công nghệ độc đáo và có khả năng tùy chỉnh, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Giới thiệu

Website

Với dịch vụ thiết kế và xây dựng website, chúng tôi không chỉ tạo ra những trang web đẹp mắt và dễ sử dụng, mà còn đảm bảo tích hợp tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bằng cách tập trung vào thiết kế UI đẹp mắt, trải nghiệm người dùng xuất sắc và tối ưu SEO chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Mobile

Ứng dụng di động ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng một ứng dụng di động xuất sắc cần phải đẹp mắt, ổn định, và thân thiện với người dùng.

Với đội ngũ phát triển ứng dụng kỹ thuật cao, IMTA TECH giúp bạn xây dựng và triển khai các ứng dụng trên cả nền tảng iOS và Android. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một ứng dụng di động mạnh mẽ, giúp tăng tương tác và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

assorted-color abstract painting
assorted-color abstract painting

Về dịch vụ thiết kế website/mobile app tại IMTA TECH

20+

50+

Nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, tư duy thiết kế và lập trình tốt giúp đem lại các sản phẩm chất lượng.

Dự án đã hoàn thành

Chúng tôi đã hoàn thành hơn 50 dự án cho các khách hàng lớn, nhỏ khác nhau và đều nhận được các phản hồi tích cực.

Dịch vụ

Chúng tôi tập trung cung cấp ba dịch vụ chính trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng website/mobile app.

3

Dịch vụ

Website

IMTA TECH cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn thu hút và chuyển đổi khách hàng một cách hiệu quả.

Web Application

Chúng tôi mang đến những ứng dụng web mạnh mẽ, bảo mật và tương thích trên mọi thiết bị. Giúp bạn xử lý công việc, các tác vụ cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác.

Mobile Application

IMTA TECH giúp bạn xây dựng các ứng dụng mobile thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tính bảo mật cao và tương thích trên mọi hệ điều hành.

Tại sao nên chọn IMTA TECH?

Dịch vụ hỗ trợ

Các sản phẩm của IMTA TECH luôn được hỗ trợ bảo trì và sửa lỗi theo yêu cầu của khách hàng

Những giá trị mà IMTA TECH mang đến cho khách hàng

Chất lượng cao

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, IMTA TECH luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng và hài lòng mọi khách hàng

Tối ưu hóa

Mỗi dự án đều được IMTA TECH tối ưu theo yêu cầu của khách hàng, từ SEO cho tới tốc độ, khả năng chịu tải, ...

Hỗ trợ vận hành

IMTA TECH hỗ trợ lưu trữ, vận hành sản phẩm của khách hàng trên server công ty với phần cứng tốc độ cao, bảo mật và luôn sẵn sàng 24/7

Đánh giá từ khách hàng

IMTA TECH luôn làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất

John Bjerrand

I work in agricultural consulting, meaning that we often need to use big and complex datasets to justify expensive investments for our clients. Lilo's consultants helped us see the big picture with their visualization tools and expertise.

Anna Claudio

As the in-house supplier manager, it's sometimes had to understand which manufacturers work best for our needs. Lilo's data analysis helped us identify where we could save and which manufacturers worked the best for us in the long term.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng biểu mẫu ở bên dưới để nhận được tư vấn và giải đáp các thắc ngay nhé!