Mang lại những giải pháp tối ưu và thông minh cho khách hàng.

DỊCH VỤ

AI

GÁN NHÃN DỮ LIỆU

Với tôn chỉ "Dữ liệu chính xác mang lại hiệu quả tối đa", IMTA đảm bảo cung cấp cho khách hàng dữ liệu được gán nhãn chất lượng, khả năng mở rộng và hiệu quả chưa từng có.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên hầu hết các loại dữ liệu từ văn bản, hình ảnh, âm thanh, ...

Khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa loại hình gán nhãn với các gói dịch vụ đầy hấp dẫn nhờ vào đội ngũ có chuyên môn của IMTA kết hợp với những công cụ AI để xử lí bán tự động.

Basic

Dữ liệu được gán nhãn không đòi hỏi chuyên môn cao với độ chính xác tương đối.

Medium

Dữ liệu được gán nhãn bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn đảm bảo độ chính xác cao.

Advance

Kết hợp với mô hình AI để sinh thêm dữ liệu, tự động hóa quá trình gán nhãn để tăng thêm chất lượng dữ liệu.

a dog and a cat sitting on a tree stump stump
a dog and a cat sitting on a tree stump stump
IMTA cung cấp các gói dịch vụ gán nhãn dữ liệu như sau:

PHÂN TÍCH

DỮ LIỆU

Phân tích dữ liệu hiệu quả giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiết kiệm tiền, nhìn thấy xu hướng thị trường lớn hơn và hợp lý hóa các quy trình nội bộ.

IMTA giúp bạn xác định các luồng dữ liệu bạn nên theo dõi đồng thời thiết lập các quy trình và công cụ trực quan để giúp bạn hiểu được dữ liệu.

Từ tư vấn một lần đến quan hệ đối tác liên tục, các nhà phân tích dữ liệu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn để giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình đi đúng hướng.

ỨNG DỤNG AI VÀO DOANH NGHIỆP

Tích hợp công cụ AI vào các hoạt động của doanh nghiệp giúp tăng hiệu quả, doanh số và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

IMTA thực hiện việc tích hợp theo một chu trình cụ thể từ khảo sát và phân tích, lựa chọn giải pháp, triển khai giải pháp cho đến hỗ trợ và bảo trì.

Những ứng dụng tiêu biểu của AI vào các hoạt động của doanh nghiệp như giúp tự động hóa quy trình, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, tiếp thị và bán hàng,...

Chatbot

Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động.

Hình ảnh

IMTA xây dựng giải pháp cho những tác vụ như OCR, image captioning, text to image,...

Âm thanh

Các bài toán như Speech to text, Text to speech,...

Happy clients

Don't just take our word for it – our clients frequently stay in touch with us and work with us on future projects that require big data insights.

John Bjerrand

I work in agricultural consulting, meaning that we often need to use big and complex datasets to justify expensive investments for our clients. Lilo's consultants helped us see the big picture with their visualization tools and expertise.

Anna Claudio

As the in-house supplier manager, it's sometimes had to understand which manufacturers work best for our needs. Lilo's data analysis helped us identify where we could save and which manufacturers worked the best for us in the long term.

Contact us

Nếu có bất kì thắc mắc nào hay cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng biểu mẫu dưới đây.